Biển chức danh

Biển chức danh để bàn cao cấp là dòng sản phẩm được sử dụng để ghi họ tên, chức danh của một cá nhân nào đó trong công ty, doanh nghiệp, cơ quan. Sản phẩm này giúp phân định chính xác các vị trí, chức danh của từng người, đồng thời còn giúp cho đối tác, khách hàng liên hệ công việc cũng dễ dàng hơn.

 • Biển chức danh mica

  Biển chức danh mica là những sản phẩm biển được sử dụng để nhận diện cá nhân, được gia công từ vật liệu mica với đa dạng hình thức, mẫu mã. Đặc trưng của sản phẩm này chính là độ bền bỉ cao, tính thẩm mỹ tốt, sáng bóng.

  Xem thêm

 • Biển chức danh gỗ mica

  Biển chức danh gỗ mica là sản phẩm biển chức danh được làm từ mica, kết hợp cùng chất liệu gỗ để tạo nên một sản phẩm ấn tượng sử dụng trên bàn làm việc. Chức năng của sản phẩm cũng là để danh họ tên, chức vị của cá nhân ngồi tại vị trí đó,

  Xem thêm

 • Biển chức danh gỗ đồng

  Biển chức danh gỗ đồng được làm từ gỗ và đồng ăn mòn với đế làm bằng gỗ, cho sản phẩm hình thức cực kỳ lịch sử và sang trọng. Sản phẩm được gia công từ chất liệu đồng nên sản phẩm có hình thức đẹp, sang trọng, lịch sự.

  Xem thêm

1. Biển chức danh là gì?

Là loại biển tên được dùng để đặt trên bàn làm việc, trên các bàn họp và trong các hội nghị để xác định tên, chức vụ của từng người. Biển chức danh hay Biển tên thường có 1 hoặc 2 mặt dùng để thể hiện nội dung: Tên + chức vụ + thông tin doanh nghiệp, cơ quan của người sử dụng nó.

Làm biên chức danh Hà Nội đẹp
Biển chức danh để bàn đẹp sang trọng

Biển chức danh để bàn thường được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức khác nhau. Nó được sử dụng để phân biệt các vị trí, chức danh danh khác nhau của mỗi người. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều mẫu biển bảng tên để bàn, biển tên để bàn thiết kế sang trọng, hiện đại ở nhiều công ty, cơ quan, đơn vị hành chính khác nhau… Vậy ý nghĩa của việc làm bảng chức danh là gì, có những loại bảng chức danh để bàn nào, chất liệu để làm biển chức danh là gì? Hay nên làm bảng tên chức danh để bàn tại công ty nào uy tín? Để có được đầy đủ thông tin về sản phẩm này mời bạn cùng theo dõi một vài thông tin dưới đây nhé.

2. Tại sao cần làm biển chức danh?

Đúng như chính tên gọi của nó, biển chức danh có nghĩa là một tấm biển có ghi chức danh và họ tên của một cá nhân nào đó. Một người nào đó có vị trí quan trọng trong cơ quan, tổ chức, văn phòng… nhất định sẽ có bảng tên để bàn để các khách từ bên ngoài đến có thể dễ dàng nhận biết. Biển tên chức danh thường được đặt ở trên bàn, nơi vị trí của người sở hữu biển tên chức danh ngồi làm việc.

Biển chức danh để bàn đẹp sang trọng chất lượng hoàn hảo
Biển chức danh để bàn đẹp sang trọng chất lượng hoàn hảo

Ở trong một tổ chức, đơn vị thường có nhiều vị trí, chức danh khác nhau nên cần sử dụng nhiều loại biển khác nhau.

Các sản phẩm bảng chức danh để bàn chính là được sử dụng để phân biệt sự khác biệt này. Làm bảng chức danh để bàn thường được sử dụng cho các chức vị từ phó phòng trở kên và tuân theo đúng thể thực được quy định. Có nhiều loại kệ chức danh quy định vị trí, cấp bậc như sau: biển chức danh công an, biển chức danh quân đội, biển tên giám đốc, biển tên đại biểu, bảng tên để bàn

Ví dụ biển chức danh ghi:

Giám đốc Lê Tiến Sơn

Kế toán trưởng Trần Quỳnh Trang

Trưởng phòng nhân sự Lê Tiến Nhật Nam

Chủ tịch ủy ban nhân dân TP Nguyễn Văn A…

Có thể nói, các mẫu biển tên chức danh là rất quan trọng và cần thiết cho các cơ quan văn phòng, giúp phân định cụ thể các vị trí, chức danh của từng người. Đồng thời giúp cho các khách đến liên hệ công việc dễ dàng, nhanh chóng có thể tìm được người có chức danh tương ứng. Không chỉ có ý nghĩa trong việc giúp cho người sở hữu các tấm biển chức danh để bàn nâng cao vị thế, giá trị của mình mà còn đem đến sự thuận tiện cho các khách hàng, đối tác đến liên hệ công việc.

Ngoài ra, các sản phẩm bảng chức danh để bàn còn hàm chứa cả yếu tố phong thủy trong đó. Nếu như người sử dụng chọn được mẫu biển phù hợp, nắm được cách sắp xếp theo đúng phong thủy, phù hợp bản mệnh thì sẽ đón tài lộc dồi dào, công việc ngày càng thăng hoa, nâng cao tinh thần làm việc hiệu quả hơn…

3. Chất liệu làm biển chức danh đa dạng

Biển chức danh được giới thiệu trên thị trường hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Bên cạnh đó là nhiều mẫu mã, hình thức phong phú, phù hợp cho từng đối tượng người dùng khác nhau. Tùy theo từng chức vụ công việc, vị trí để người dùng đưa ra sự lựa chọn phù hợp về cả tính thẩm mỹ lẫn giá cả.

Mica Sơn Nam làm biển tên để bàn sang trọng uy tín tốt nhất Hà Nội
Mica Sơn Nam làm biển tên để bàn sang trọng uy tín tốt nhất Hà Nội

4. Biển chức danh có những dòng nào?

Biển chức danh được giới thiệu trên thị trường hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Bên cạnh đó là nhiều mẫu mã, hình thức phong phú, phù hợp cho từng đối tượng người dùng khác nhau. Tùy theo từng chức vụ công việc, vị trí để người dùng đưa ra sự lựa chọn phù hợp về cả tính thẩm mỹ lẫn giá cả.

Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm biển để bàn chức danh được làm từ nhiều chất liệu, tạo nên nhiều dòng sản phẩm khác nhau, có thể kể đến là:

4.1 Biển chức danh Mica

Biển chức danh mica: Là sản phẩm được gia công hoàn toàn từ chất liệu mica, trong và bền bỉ. Đặc biệt với giá thành rẻ nên dòng sản phẩm này được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Đây là dòng sản phẩm được sử dụng rất phổ biến nhất vì giá thành hợp lý, dễ sử dụng, màu trong suốt nên có thể thay đổi được nội dung. Tính năng này giúp Biển chức danh Mica rất chủ động trong các cuộc họp gấp, đông người. Sản phẩm được làm từ 100% chất liệu Mica Đài Loan.

Biển chức danh mica chất lượng
Biển chức danh mica được ưa chuộng nhất hiện nay

4.2 Biển chức danh Mica đế gỗ

Dòng sản phẩm này là sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại Mica (phần thân) và yếu tố truyền thống Gỗ (phần đế). Sự kết hợp này mang đến một sản phẩm cực kỳ ấn tượng, mới mẻ cho công năng sử dụng tuyệt vời.  Sản phẩm này thường dùng nhiều trong các cuộc họp cao cấp hoặc để bàn làm việc.

Biển chức danh gỗ micaBiển chức danh mica đế gỗ được thiết kế kết hợp giữa gỗ và Mica, với phần đế làm bằng gỗ, diềm bao quanh bằng thanh đồng tinh tế, mặt bằng 2 tấm mica coa chốt ở 2 góc trên. Sự kết hợp này mang đến một sản phẩm cực kỳ ấn tượng, mới mẻ cho công dụng sử dụng tuyệt vời.

Biển chức danh mica đế gỗ sang trọng
Biển chức danh mica đế gỗ sang trọng tại TPHCM

4.3 - Biển chức danh gỗ đồng

Biển chức danh gỗ đồngBiển chức danh đế gỗ mặt đồng gồm 2 mặt là phần đế gỗ có 3 cấp, được bo xung quanh bằng chỉ đồng hoa văn. Phần mặt biển là 2 tấm đồng ăn mòn điện phân và được dán vào mặt gỗ. Loại biển này có hình thức đẹp, sang trọng, bề mặt biển sáng bóng, hiện đại.

Dòng sản phẩm này thường được dùng cho các vị trí cao cấp trong cơ quan nhà nước, các vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp. Nó là sự kết hợp của gỗ và đồng tạo nên một dòng sản phẩm rất đẹp và sang trọng.

Phần đế được làm từ gỗ MDF hoặc gỗ thịt, phần thân được in hoặc ăn mòn nội dung cố định trên tấm đồng. Thường phương án ăn mòn được lựa chọn nhiều hơn vì độ bền đẹp, sang trọng mà nó mang lại cho người sử dụng.

Biển chức danh gỗ đồng để bàn làm việc
Biển chức danh gỗ đồng để bàn làm việc sang trọng bền đẹp

5. Kích thước biển tên chức danh thông dụng?

Ngày trước trên thị trường có rất nhiều kích thước khác nhau, chủ yếu do từng cá nhân đặt hàng. Việc sản xuất các kích thước khác nhau này làm cho giá thành sản phẩm bị đội lên rất nhiều, thời gian sản xuất lâu. Mica Sơn Nam đã tham khảo và quy chuẩn các sản phẩm biển chức danh về các kích thước phù hợp với mục đích sản xuất sẵn các kích thước phổ thông nhằm giảm giá thành để phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Theo Mica Sơn Nam thống kê thì các kích thước được nhiều người sử dụng nhất là: 100x200mm, 120x240mm, 150x300mm ngoài ra thì có một số kích thước như 80x200mm, 100x240mm, 120x300mm.

6. Làm biển chức danh uy tín, giá rẻ ở đâu?

Hiện nay không thiếu các đơn vị, công ty cung cấp sản phẩm biển chức danh để bàn, dịch vụ làm biển tên. Nhưng để lựa chọn được công ty uy tín, làm ăn chuyên nghiệp thì bạn cần quan tâm một số nội dung sau:

Nên đến những đơn vị làm biển chức danh có nhiều năm hoạt động, có sự đầu tư đồng bộ về máy móc thiết bị, có đội ngũ thiết kế tài năng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Những điều này sẽ giúp bạn có được mẫu biển đẹp, ấn tượng.

Bạn nên ưu tiên các đơn vị đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng trước đó. Đây chính là tiêu chí quan trọng để nhận biết chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ của đơn vị. Hiện nay trên các diễn đàn, trang mạng đều xuất hiện rất nhiều những ý kiến rewiew đơn vị làm biển tên để bàn.

Chọn đơn vị có hợp đồng minh bạch, rõ ràng và luôn thực hiện đúng hẹn, giao hàng như đã cam kết.

Nếu như bạn là người bận rộn nhưng vẫn muốn chọn được các mẫu biển chức danh ấn tượng thì hãy để Mica Sơn Nam giúp bạn. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có được tư vấn chi tiết, để chọn được cho mình loại biển tên chức danh để bàn hợp ý nhất. Công ty luôn đặt ý kiến của khách hàng làm trung tâm và đó là lý do để bạn tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất khi đến Mica Sơn Nam. Bạn chỉ cần đưa ra mong muốn, yêu cầu của mình, việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành nốt.

6.1 Sản xuất biển chức danh theo yêu cầu lấy ngay tại công ty Mica Sơn Nam

Ngoài việc sản xuất sẵn các kích thước phổ thông như: 100x200mm, 120x240mm, 150x300mm, biển chức danh quân đội theo tiêu chuẩn của Bộ Quốc Phòng, Biển chức danh công an theo tiêu chuẩn của Bộ Công An. Mica Sơn Nam còn nhận sản xuất các mặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng dù chỉ 1 cái. Có thể lấy ngay trong ngày nếu quý khách thực sự cần gấp. Quý khách hàng có thể liên hệ hotline: 0909878688 để được tư vấn và báo giá.

Làm biển chức danh công an
Hình ảnh biển chức danh Công An theo thông tư số 30/2017/TT-BCA ngày 12/09/2017

6.2 Giá biển chức danh như nào?

Giá sản phẩm phụ thuộc thuộc vào từng kiểu dáng, chủng loại. Dòng rẻ nhất là loại biển mica chữ A giá chỉ từ 25.000 VNĐ. Loại này rất tiện vận chuyển, bảo quản.

Tiếp đến là các dòng biển chữ T ngược, được làm từ mica trong suốt Đài Loan, giá chỉ từ 45.000 VNĐ.

Các dòng biển chức danh gỗ đồng, giá tùy kiểu dáng, độ khó theo yêu cầu của quý khách hàng. Loại biển tam giác giá từ 350.000 VNĐ, loại biển chữ T ngược giá từ 450.000 VNĐ.

6.3 Hình thức giao hàng và thanh toán?

Mica Sơn Nam luôn đa dạng các hình thức giao hàng để thuận tiện nhất cho  khách hàng. Quý khách hàng có thể yêu cầu gửi bất kỳ nhà xe quen nào hoặc có thể lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh, gửi xe tải, xe khách…

Hình thức thanh toán quý khách hàng có thể chọn các hình thức như tiền mặt, chuyển khoản, nhà xe thu hộ, ship COD (Nhận hàng, kiểm tra hàng, thanh toán cho shipper )… Chúng tôi có xuất hóa đơn VAT nếu quý khách có nhu cầu tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành.

6.4 Bảo hành sản phẩm như thế nào?

Mica Sơn Nam áp dụng chính sách đổi trả với các sản phẩm Biển chức danh bị lỗi do sản xuất như: Sứt vở, bung keo, xước bề mặt. Nếu sản phẩm của quý khách không may gặp các vấn đề trên, xin vui lòng báo ngay cho Kinh doanh phụ trách để được bảo hành sản phẩm theo quy định của công ty.
 

MICA SƠN NAM  - CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Liên hệ để được tư vấn chi tiết làm biển chức danh để bàn và các sản phẩm tương tự khác:

Hotline: 0971.290.001 - 0971.290.002 - 0971.290.003 - 0971.290.004

Website: https://micasonnam.com

Facebook: https://www.facebook.com/congtysanxuatmicasonnam/

VP & Nhà Máy: BX1, Tổng cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Câu Hỏi Liên Quan

Tại sao cần làm biển chức danh để bàn?

Biển chức danh giúp phân biệt các vị trí, chức danh của từng người, đồng thời còn giúp cho đối tác, khách hàng liên hệ công việc cũng dễ dàng hơn.

Có những loại biển chức danh nào?

Công ty Mica Sơn Nam đang cung cấp 3 loại biển chức danh chính là biển chức danh mica, biển chức danh gỗ mica và biển chức danh gỗ đồng.

Tôi muốn mua biển chức danh thì phải làm sao?

Có rất nhiều cách để đặt hàng là gọi điện trực tiếp, nhắn tin qua Fanpage Facebook hoặc Zalo. Sau khi đặt hàng, tuỳ theo số lượng quý khách sẽ nhận được hàng sauvài ngày.

Làm biển chức danh ở đâu uy tín chất lượng?

Chọn đơn vị làm biển chức danh để bàn có nhiều năm kinh nghiệp. Đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, có đội ngũ giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình. Những điều trên Công ty Mica Sơn Nam luôn đáp ứng tốt, đơn vị làm Biển Chức Danh Hàng Đầu Việt Nam.

Hỗ trợ trực tuyến

Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để giải đáp mọi thắc mặc của bạn

Hotline0909 87 86 88
zalo Nhắn tin zalo
messNhắn tin facebook