Sản phẩm Mica khác

 • Bục phát biểu mica

  Bục phát biểu mica đang được sử dụng phổ biến ở nhiều môi trường làm việc như cơ quan, công ty, doanh nghiệp để tôn lên vị trí của người dùng. Dưới bàn tay gia công tinh tế chúng ta có được những sản phẩm hoàn hảo.

  Xem thêm

 • Kỷ niệm chương mica

  Kỷ niệm chương mica hiện nay được các đơn vị doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn vì giá thành rẻ. Sau khi qua bàn tay của những thợ gia công lành nghề chúng ta có được những sản phẩm tinh xảo, cao cấp để làm quà tặng.

   

  Xem thêm

 • Menu mica

  Menu mica là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo, xuất hiện phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn. Nó được làm bằng chất liệu mica, với đa dạng kích thước với nhiệm vụ cung cấp thông tin đến khách hàng.

  Xem thêm

 • Móc khóa mica

  Móc khóa Mica không chỉ đơn giản là món quà lưu niệm với khách hàng mà còn mang tính truyền thông hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Sản phẩm được gia công từ mica với độ bền cao, hình thức đa dạng đẹp mắt.

  Xem thêm

 • Hòm phiếu mica

  Hòm phiếu mica được được các tổ chức, tập thể sử dụng phổ biến trong các chương trình, sự kiện quy mô lớn nhỏ khác nhau như: hội họp, bầu cử, bốc thăm... Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng lại cực kỳ tiện dụng.

  Xem thêm

 • Hộp mica

  Các loại hộp mica được sử dụng phổ biến để làm hòm thư góp ý, hộp trưng bày sản phẩm, hộp chứa linh kiện,hộp để thiết bị… giúp việc sắp xếp được gọn hàng. Được làm từ mica cao cấp sản phẩm nó vừtiện dụng, vừa đẹp mắt.

  Xem thêm

 • Biển Công Ty Mica

  Biển công ty mica là loại biển quảng cáo thông dụng nhất, được sử dụng cho công ty, các phòng ban. Sản phẩm được gia công tỉ mỉ, kỹ lưỡng nên đem đến sản phẩm khá ấn tượng, giúp giới thiệu thông tin của công ty đến khách hàng.

  Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để giải đáp mọi thắc mặc của bạn

Hotline0909.87.86.88
zalo Nhắn tin zalo
messNhắn tin facebook