Sản phẩm Mica khác

 • Biển vẫy quảng cáo

  Biển vẫy quảng cáo là một trong loại biển quảng cáo đang được ưa chuộng nhất trên thị trường vì nó mang lại hiệu quả quảng bá lớn dành cửa tiệm, cửa hàng, shop thời trang,  thích hợp hóa với các đường phố, ngõ đi nhỏ,… Mica Sơn Nam chuyên làm biển vẫy quảng cáo mọi định dạng chữ nhật, tròn, elip, vuông,… giá rẻ dành cho quý khách hàng.

  Xem thêm

 • Tranh Điện Mica

  Tranh điện mica được biết đến là hộp đèn siêu mỏng được sử dụng rất phổ biến ở trung tâm thương mại, siêu thị, các tòa nhà cao tầng… Sản phẩm chuyên dùng để quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp mà còn giúp trang trí cho không gian sinh động đẹp mắt.

  Xem thêm

 • Khung Tranh Mica

  Khung tranh mica được sử dụng ngày càng nhiều vì tính phổ biến của nó để trang trí trong các cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, siêu thị hay các trung tâm triển lãm. Sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao cho không gian giúp marketing, truyền thông hiệu quả.

  Xem thêm

 • Biển Công Ty Mica

  Biển công ty mica là loại biển quảng cáo thông dụng nhất, được sử dụng cho công ty, các phòng ban. Sản phẩm được gia công tỉ mỉ, kỹ lưỡng nên đem đến sản phẩm khá ấn tượng, giúp giới thiệu thông tin của công ty đến khách hàng.

  Xem thêm

 • Bục phát biểu mica

  Bục phát biểu mica đang được sử dụng phổ biến ở nhiều môi trường làm việc như cơ quan, công ty, doanh nghiệp để tôn lên vị trí của người dùng. Dưới bàn tay gia công tinh tế chúng ta có được những sản phẩm hoàn hảo.

  Xem thêm

 • Hòm phiếu mica

  Hòm phiếu mica được được các tổ chức, tập thể sử dụng phổ biến trong các chương trình, sự kiện quy mô lớn nhỏ khác nhau như: hội họp, bầu cử, bốc thăm... Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng lại cực kỳ tiện dụng.

  Xem thêm

 • Hộp mica trưng bày

  Các loại hộp mica được sử dụng phổ biến để làm hòm thư góp ý, hộp trưng bày sản phẩm, hộp chứa linh kiện,hộp để thiết bị… giúp việc sắp xếp được gọn hàng. Được làm từ mica cao cấp sản phẩm nó vừtiện dụng, vừa đẹp mắt.

  Xem thêm

 • Menu mica

  Menu mica là một sản phẩm được gia công từ vật liệu mica, công dụng chính của nó là kẹp menu, danh sách thực đơn món ăn, thông tin khuyến mãi… Sản phẩm menu mica để bàn giá rẻ này đang được nhiều nhà hàng, quán ăn, siêu thị...

  Xem thêm

 • Móc khóa mica

  Móc khóa Mica không chỉ đơn giản là món quà lưu niệm với khách hàng mà còn mang tính truyền thông hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Sản phẩm được gia công từ mica với độ bền cao, hình thức đa dạng đẹp mắt.

  Xem thêm

 • Kỷ niệm chương mica

  Kỷ niệm chương mica hiện nay được các đơn vị doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn vì giá thành rẻ. Sau khi qua bàn tay của những thợ gia công lành nghề chúng ta có được những sản phẩm tinh xảo, cao cấp để làm quà tặng.

   

  Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để giải đáp mọi thắc mặc của bạn

Hotline0909.87.86.88
zalo Nhắn tin zalo
messNhắn tin facebook